Bí quyết chọn sơn theo đúng phong cách ngôi nhà bạn

Trên thị trường hiện có hàng chục nhãn hiệu sơn khác nhau, mỗi nhãn hiệu sơn lại có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nữa. Điều đó khiến cho việc lựa chọn loại sơn cho ngôi nhà yêu quý của bạn trở nên thực sự khó khăn. Bạn có bao giờ tự hỏi, chọn sơn như thế nào là hợp lý?

Chọn sơn luôn là một công việc khiến gia chủ phải bối rối.
Chọn sơn luôn là một công việc khiến gia chủ phải bối rối.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong việc lựa chọn sơn là nước sơn phải thật phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Sau đây là gợi ý cho bạn, với 2 cặp sơn nội – ngoại thất phù hợp cho 2 phong cách nhà khác nhau, để bạn có thêm cơ sở cân nhắc cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Ngôi nhà bóng bẩy tinh tế

Nếu bạn yêu thích những những bức tường bóng bẩy, cho cảm giác trơn láng khi di chuyển đầu ngón tay lên chúng, thì chắc chắn bạn sẽ thích bộ đôi Glite và Glitter của Galaxy.

Sơn nội thất Glite của Galaxy có đặc trưng là nước màu láng mịn nên phản quang rất tốt. Một bức tường được phủ sơn Glite luôn cho màu sắc rực rỡ tươi mới hơn các loại sơn thông thường khác. Glite cũng có độ phủ cao, lên màu nhanh và đặc biệt là rất bền màu nên mặt sơn có thể “sống khoẻ” trong một thời gian dài lên đến 10 năm.

Đi cùng sơn nội thất Glite là sơn ngoại thất Glitter. Nước màu của Glitter khá giống với Glite: láng mịn, sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, Glitter được trang bị công nghệ hết sức độc đáo với công thức tối ưu không APEO, Fomanđehyt và kim loại nặng được kết hợp với phân tử Nano trong có tính năng tự làm sạch vượt trội, khiến cho bụi bẩn và nấm mốc ‘trượt chân’ và không bám nổi trên tường.

Với những ngôi nhà theo phong cách hiện đại, hoặc nhà có diện tích nhỏ cần tạo cảm giác rộng rãi và sáng sủa, Glite và Glitter chắc hẳn sẽ dành cho bạn!

Cặp đôi sơn Glite và Glitter cho màu sáng bóng hiện đại, phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ cần tạo cảm giác rộng rãi, sáng sủa.
Cặp đôi sơn Glite và Glitter cho màu sáng bóng hiện đại, phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ cần tạo cảm giác rộng rãi, sáng sủa.

Ngôi nhà bóng mờ trang nhã

Nếu Glite và Glitter thiên về tông màu lán bóng rực rỡ, thì Lanmya và Lanshine lại “chuyên trị” phong cách bóng mờ cổ điển hơn. Sau khi sơn xong, bề mặt sơn sẽ đằm màu, di ngón tay lên cho cảm giác mặt sơn nhám mịn rất dễ chịu.

Để có được màu sơn láng mịn theo phong cách vintage ở Lanmya và Lanshine, hãng sơn Galaxy đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mô phỏng các tinh thể ngọc trai. Nhờ đó, Lanmya và Lanshine có chất màu mờ đục sang trọng như bề mặt ngọc trai vậy. Không những thế, với hiệu ứng lá sen, bộ đôi sơn này còn có khả năng tự làm sạch, che dấu các khuyết điểm trên bề mặt và dễ chùi rửa.

Đặc biệt, dòng sơn ngoại thất Lanshine còn có khả năng chống tia UV cách nhiệt, qua đó tạo ra một không gian mát mẻ bên trong ngôi nhà. Với những gia đình không có ý định lắp đặt máy điều hoà mà muốn không khí mát tự nhiên, Lanshine là lựa chọn tối ưu.


Cùng với sơn nội thất Lanmya, sơn ngoại thất Lanshine cũng cho nước màu bóng mờ như bề mặt hạt ngọc trang, phảng phất nét cổ điển.

Cùng với sơn nội thất Lanmya, sơn ngoại thất Lanshine cũng cho nước màu bóng mờ như bề mặt hạt ngọc trang, phảng phất nét cổ điển.

Và ngôi nhà an toàn…

Chúng ta vừa đi qua những đặc trưng về màu sắc và những tính năng đặc biệt của các dòng sơn. Vậy còn điều quan trọng nhất: tính an toàn thì sao? Đây có lẽ là điều được nhiều người quan tâm nhất. Bởi lẽ chẳng ai muốn hít thở không khí độc hại ngay trong ngôi nhà mình phải không bạn! Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, cả 4 dòng sơn Glite, Glitter, Lanmya và Lanshine được sản xuất trên công nghệ Nhật nên đều đảm bảo tất cả các thuộc tính an toàn: không APEO, không Fomandehyl và hoàn toàn không có kim loại nặng. Bạn có thể yên tâm về sức khoẻ của cả gia đình khi sử dụng cả 4 dòng sơn này.
Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader
Hotline: 0984600575